Yêu Em 10 Ngàn Đô

Love You 100K

Nội dung phim

Yêu Em 10 Ngàn Đô kể về câu chuyện của Klao, chàng trai nghèo phải đối phó với ông bố vợ tương lai “quái chiêu” Gon để được cho phép nên duyên cùng cô còn gái rượu xinh đẹp Thongkwao, với điều kiện anh phải mang đến sính lễ trị giá 10 ngàn bạt Thái.

Yêu Em 10 Ngàn Đô

Mười ngàn bạt?

Mười ngàn bạt sao? C

hàng Klao bàng hoàng. Làm sao tìm được món sính lễ này đây?

Yêu Em 10 Ngàn Đô

Rồi “thần” Gà đến và cứu rỗi đời anh, vị cứu tính sẽ giúp Klao loại tên tình địch Jerd, người luôn nhăm nhe cướp đi tình yêu của Klao. Bên cạnh Klao còn có người bạn “lắm chiêu” Wan, một tên thần cầu xui, người yêu của cô bạn thân Buppa của Thongkwao. Ngoài ra còn có Boonyen, anh thợ hớt tóc hâm và các người bạn không kém phần bất thường cùng chung tay lên kế hoạch giúp Klao lấy được cô vợ xinh đẹp và chứng minh rằng không gì ngăn cản được tình yêu đích thực.

Yêu Em 10 Ngàn Đô


TRAILER TRONG PHIM

Yêu Em 10 Ngàn Đô Vietsub, Yêu Em 10 Ngàn Đô Thuyết Minh, Yêu Em 10 Ngàn Đô Lồng Tiếng, Yêu Em 10 Ngàn Đô Phụ Đề, Yêu Em 10 Ngàn Đô Bản Đẹp - Full HD, Yêu Em 10 Ngàn Đô Trailer, Love You 100K Full HD Vietsub, Love You 100K thuyet minh, Love You 100K long tieng, Love You 100K phu de, Love You 100K trọn bộ, Love You 100K full season 1 2 3