Thân Yêu, Nhiệt Tình Yêu Thương

Go Go Squid!

Nội dung phim

Một mối tình lãng mạn dễ thương giữa một ca sĩ đáng yêu, người đã phải lòng một chàng trai mà cô quá sợ hãi để tiếp cận, anh ta là một thiên tài trong lĩnh vực kỹ thuật máy tính và là một huyền thoại trong thế giới game chuyên nghiệp.
Đó là buổi tối muộn khi Han Shang Yan bước vào một quán cà phê internet. Trong khi giúp em họ của cô xem cửa hàng, Tong Nian thoáng thấy Han Shang Yan và ngay lập tức yêu anh ta. Cô ấy thường dũng cảm, hướng ngoại và có hàng chục ngàn người theo dõi từ các bài hát trên mạng, nhưng cô ấy dò dẫm bất cứ khi nào cô ấy gặp anh ấy.
Cô đã quen với các cuộc phỏng vấn, nhưng thậm chí không thể thốt nên lời khi nói chuyện với anh. Anh ta lạnh lùng, khó tiếp cận và không phải kiểu người thích con gái, nhưng tính cách độc đáo của Tong Nian và những cách kiên trì để gần gũi với anh ta bắt đầu thu hút sự chú ý của anh ta.


TRAILER TRONG PHIM

Thân Yêu, Nhiệt Tình Yêu Thương Vietsub, Thân Yêu, Nhiệt Tình Yêu Thương Thuyết Minh, Thân Yêu, Nhiệt Tình Yêu Thương Lồng Tiếng, Thân Yêu, Nhiệt Tình Yêu Thương Phụ Đề, Thân Yêu, Nhiệt Tình Yêu Thương Bản Đẹp - Full HD, Thân Yêu, Nhiệt Tình Yêu Thương Trailer, Thân Yêu, Nhiệt Tình Yêu Thương trọn bộ các phần 1 2 3 4, Go Go Squid! Full HD Vietsub, Go Go Squid! thuyet minh, Go Go Squid! long tieng, Go Go Squid! phu de, Go Go Squid! trọn bộ, Go Go Squid! full season 1 2 3 4 5, Thân Yêu, Nhiệt Tình Yêu Thương tập , Go Go Squid! eps