Kho Báu Quốc Gia

National Treasure

Nội dung phim

Benjamin Franklin Gates là một sử gia người Mỹ, nghiệp dư cryptologist , và hậu duệ trẻ nhất trong một đường dài của thợ săn kho báu. Trong khi cha của ông Patrick Henry Gates không khuyến khích anh từ sau trong dòng họ, Ben được điều khiển bởi một đầu mối bằng văn bản cho anh ta bởi ông nội của ông, John Adams Gates. Bí mật nằm với Charlotte Theo lịch sử gia đình, các đầu mối giao cho gia đình bởi Charles Carroll của Carrollton năm 1832-có thể dẫn đến những huyền thoại "Kho báu quốc gia" chiến đấu trên từ Ai Cập cổ đại và ẩn của nhà lập quốc và Tam trong Chiến tranh Cách mạng Mỹ .
 
Trong khi trên một chuyến thám hiểm đến Bắc Cực với người bạn của mình và chuyên gia máy tính Riley Poole ( Justin Bartha ) và đồng thợ săn kho báu Ian Howe, Bến bài hát xuống một con tàu thuộc địa bị mắc kẹt trong băng một con tàu tên là Charlotte. Bên trong con tàu, họ phát hiện ra một đá bọt ống giấu trong một thùng thuốc súng trong hầm hàng. Xem Phim Kho Báu Quốc Gia Ben thông báo rằng thân có chứa một bí ẩn khắc mà ông tin rằng đề cập đến một bản đồ vô hình được viết bởi Timothy Matlack trên mặt sau của Tuyên ngôn Độc lập . Khi Ian tiết lộ ông sẵn sàng để ăn cắp Tuyên bố, Ben có một lập trường chống lại ông, và trong cuộc chiến thuốc súng tiếp theo được đốt cháy. Ian chạy khỏi tàu đang cháy sau khi khóa Ben và Riley bên trong. Ben và Riley quản lý để thoát khỏi con tàu thông qua tổ chức của một kẻ buôn lậu trước khi nó phát nổ.

TRAILER TRONG PHIM

Kho Báu Quốc Gia Vietsub, Kho Báu Quốc Gia Thuyết Minh, Kho Báu Quốc Gia Lồng Tiếng, Kho Báu Quốc Gia Phụ Đề, Kho Báu Quốc Gia Bản Đẹp - Full HD, Kho Báu Quốc Gia Trailer, National Treasure Full HD Vietsub, National Treasure thuyet minh, National Treasure long tieng, National Treasure phu de, National Treasure trọn bộ, National Treasure full season 1 2 3