Đại Võ Sinh Huyết Chiến

My Kingdom

Nội dung phim

Đại Võ Sinh Huyết Chiến được lấy bối cảnh trong những năm 1920 tại Thượng Hải, Trung Quốc, Phim Đại Võ Sinh Huyết Chiến kể về câu chuyện của hai anh em tìm kiếm "cho danh vọng, tình yêu và sự trả thù trong thế giới Bắc Kinh Opera. Anh em Guan Yi Long và Meng Er Kui đi du lịch đến Thượng Hải để tìm cách trả thù trên lãnh đạo opera-đoàn Thạc sĩ Yue, người đã từng đánh bại Thạc sĩ Yu của họ. Meng Er Kui cũng có kế hoạch đưa ra các bảy con trai của Hoàng tử Regent của nhà Thanh ….

Đại Võ Sinh Huyết Chiến

My Kingdom Là một trong bốn bộ phim châu Á được chiếu rạp Việt Nam trong tháng 9, My Kingdom lấy bối cảnh tại Thượng Hải (Trung Quốc) đầu thế kỷ 20. Phim kể về những người cao niên và những người trẻ tuổi cùng làm việc trong một nhà hát lưu động, với những thành công và thăng trầm trong từng giai đoạn và cả tình yêu, cảm xúc của con người sống trong thời kỳ chuyển giao cuối đời nhà Thanh.

Đại Võ Sinh Huyết Chiến

Đại Võ Sinh Huyết Chiến


TRAILER TRONG PHIM

Đại Võ Sinh Huyết Chiến Vietsub, Đại Võ Sinh Huyết Chiến Thuyết Minh, Đại Võ Sinh Huyết Chiến Lồng Tiếng, Đại Võ Sinh Huyết Chiến Phụ Đề, Đại Võ Sinh Huyết Chiến Bản Đẹp - Full HD, Đại Võ Sinh Huyết Chiến Trailer, My Kingdom Full HD Vietsub, My Kingdom thuyet minh, My Kingdom long tieng, My Kingdom phu de, My Kingdom trọn bộ, My Kingdom full season 1 2 3