Đá Lửa

Kremen

Nội dung phim

Kremen là một thiếu tá quân đội và trước đó anh cũng là một chiến binh tinh nhuệ của lục quân. Anh bắt đầu tham gia đầu tranh giành quyền lợi cho người dân khi anh đến Nga thăm một người bạn và chứng kiến nhiều cảnh bất công.

 Trong phim Kremen, Andrew Shaman đã thấy người dân nơi đây có cuộc sống vô cùng cực khổ và nhân phẩm bị chà đạp. Đứng đầu của những người áp bức chính là Gavrilov, hắn ta tự coi mình là luật của nơi đây. Phim Kremen đẩy đến cao trào làm cho Andrew Shaman quyết định trừng trị những kẻ cầm quyền tàn ác khi anh chứng kiến Gavrilov đang cố gắn cưỡng hiếp cô gái tên Nastya.

 Lúc này Andrew Shaman phải đấu tranh tư tưởng giữa việc ngoảnh mặt coi như không biết gì và đấu tranh cho những người dân vô tội.


Đá Lửa Vietsub, Đá Lửa Thuyết Minh, Đá Lửa Lồng Tiếng, Đá Lửa Phụ Đề, Đá Lửa Bản Đẹp - Full HD, Đá Lửa Trailer, Đá Lửa trọn bộ các phần 1 2 3 4, Kremen Full HD Vietsub, Kremen thuyet minh, Kremen long tieng, Kremen phu de, Kremen trọn bộ, Kremen full season 1 2 3 4 5, Đá Lửa tập 1 2 3 4 , Kremen eps 1 2 3 4