Cơn Mưa Tình Yêu (Thái Lan)

Pee Roon Pram Ruk

Nội dung phim

Cơn Mưa Tình Yêu Thái Lan kể về tình yêu giữa anh chàng Logan mệnh danh Soái Ca trong thế giới ngầm mafia và Charming Cô nàng Bánh Bèo đang làm bác sĩ tại Hồng Kông.

Một lần Logan bị kẻ thù tấn công bị thương nặng, tình cờ anh đã gặp được Charming và được cô đưa về nhà trị thương và chăm sóc nhưng vì bị chấn thương ở đầu nên anh bị mất trí nhớ tạm thời nên bất đắc dĩ anh phải ở lại nhà của Charming. 

Mỗi ngày trôi qua, tình yêu của họ dần chớm nở, thế nhưng không lâu sau, Logan hồi phục trí nhớ và anh đã biến mất bí ẩn để lại Charming với hàng ngàn câu hỏi đặt ra. 

Phải làm sao đây khi hiện giờ Logan đã có một đứa con trai, một vị hôn thê và nỗi niềm tìm ra sự thật cái chết của chị gái mình.

Số phận lần nữa để hai người được gặp lại nhau vì sức khỏe của con trai Logan, Charming thì bối rối và tức giận vì sự biến mất của anh, còn Logan thì lại hành động như thể anh không hề nhớ gì về cô. 

Liệu là vì anh thật sự đã quên cô hay bởi vì một lý do nào khác…???.


TRAILER TRONG PHIM

Cơn Mưa Tình Yêu (Thái Lan) Vietsub, Cơn Mưa Tình Yêu (Thái Lan) Thuyết Minh, Cơn Mưa Tình Yêu (Thái Lan) Lồng Tiếng, Cơn Mưa Tình Yêu (Thái Lan) Phụ Đề, Cơn Mưa Tình Yêu (Thái Lan) Bản Đẹp - Full HD, Cơn Mưa Tình Yêu (Thái Lan) Trailer, Cơn Mưa Tình Yêu (Thái Lan) trọn bộ các phần 1 2 3 4, Pee Roon Pram Ruk Full HD Vietsub, Pee Roon Pram Ruk thuyet minh, Pee Roon Pram Ruk long tieng, Pee Roon Pram Ruk phu de, Pee Roon Pram Ruk trọn bộ, Pee Roon Pram Ruk full season 1 2 3 4 5, Cơn Mưa Tình Yêu (Thái Lan) tập , Pee Roon Pram Ruk eps