Chàng Trai Ngoại Cảm

He is Psychometric

Nội dung phim

He is Psychometric (Chàng Trai Ngoại Cảm) trong bộ phim, chàng trai và cô gái sẽ gặp gỡ và cố gắng hàn gắn, chữa lành, nuôi dưỡng tình yêu từ những sự kiện nhỏ và lớn xảy ra trong cuộc sống của họ.

Lee Ahn (Jin Young) có khả năng tâm lý học đặc biệt. Bất cứ khi nào chạm vào ai đó, anh có thể đọc được ký ức của người đó. Sử dụng khả năng tâm lý học của mình, Lee Ahn muốn tiêu diệt những kẻ ác trên thế giới. Không giống như vẻ ngoài đẹp trai của mình, Lee Ahn có vẻ không thông minh cho lắm.

Yoon Jae-In (Shin Ye-Eun) là một cô gái bị tổn thương trong lòng. Cô cố gắng che giấu điều đó. Lee Ahn và Yoon Jae-In tình cờ gặp nhau và họ đấu tranh để giải quyết các vụ án.


TRAILER TRONG PHIM

Chàng Trai Ngoại Cảm Vietsub, Chàng Trai Ngoại Cảm Thuyết Minh, Chàng Trai Ngoại Cảm Lồng Tiếng, Chàng Trai Ngoại Cảm Phụ Đề, Chàng Trai Ngoại Cảm Bản Đẹp - Full HD, Chàng Trai Ngoại Cảm Trailer, Chàng Trai Ngoại Cảm trọn bộ các phần 1 2 3 4, He is Psychometric Full HD Vietsub, He is Psychometric thuyet minh, He is Psychometric long tieng, He is Psychometric phu de, He is Psychometric trọn bộ, He is Psychometric full season 1 2 3 4 5, Chàng Trai Ngoại Cảm tập 1 2 3 4 5 6 7 , He is Psychometric eps 1 2 3 4 5 6 7